Đề cương ôn tập giữa kì 1 Tiếng Anh 7 Friends plus có đáp án - Part 4. Reading & Writing
7 người thi tuần này 4.6 26 lượt thi 25 câu hỏi 45 phút
🔥 Đề thi HOT:
20 câu Tiếng Anh lớp 7 Unit 1: Hobbies - Vocabulary and Grammar - Global Success có đáp án
Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 7 Học kì 1 có đáp án (Đề số 1)
20 câu Tiếng Anh lớp 7 Unit 1: Hobbies - Phonetics and Speaking - Global Success có đáp án
Nội dung liên quan:
Danh sách câu hỏi:
Đoạn văn 1
Read the article and then decide whether the statements are True (T) or False (F).
After school Susan goes home to do her model-making. She loves making models. She started about a year ago. She needs about two weeks to make a model. Then she puts it on the shelf in her bedroom. She has about twenty models now. She thinks she will need to get another shelf soon. Last term she tried to start a club for model-making at school but the teachers and other children weren’t interested. She thinks she has a lot of fun anyway.
Lời giải
F
Dịch: Susan làm mô hình lúc ở trường.
Thông tin: “After school Susan goes home to do her model-making.”
(Sau giờ học, Susan về nhà để làm mô hình của mình.)
→ Sai
Lời giải
T
Dịch: Cô ấy đã làm mô hình được khoảng một năm.
Thông tin: “She started about a year ago.” (Cô ấy bắt đầu khoảng một năm trước.)
→ Đúng
Lời giải
T
Dịch: Cô ấy mất hai tuần để làm hai mô hình.
Thông tin: “She needs about two weeks to make a model.”
(Cô ấy cần khoảng hai tuần để làm một mô hình.)
→ Đúng
Lời giải
T
Dịch: Cô ấy sẽ sớm cần một chiếc kệ khác để đựng mô hình.
Thông tin: “She thinks she will need to get another shelf soon.”
(Cô ấy nghĩ rằng cô sẽ cần một cái kệ khác sớm.)
→ Đúng
Lời giải
F
Dịch: Susan đã cố gắng thành lập một câu lạc bộ làm mô hình và các giáo viên cùng các bạn học sinh khác rất hứng thú với câu lạc bộ.
Thông tin: “Last term she tried to start a club for model-making at school but the teachers and other children weren’t interested.” (Học kỳ trước, cô ấy đã cố gắng thành lập một câu lạc bộ làm mô hình ở trường nhưng các giáo viên và những bạn khác không hứng thú.)
→ Sai
Dịch bài đọc:
Sau giờ học, Susan về nhà để làm mô hình của mình. Cô ấy rất thích làm mô hình. Cô ấy bắt đầu khoảng một năm trước. Cô ấy cần khoảng hai tuần để làm một mô hình. Sau đó cô ấy đặt nó trên kệ trong phòng ngủ của mình. Hiện tại, cô ấy có khoảng 20 mô hình. Cô ấy nghĩ rằng cô sẽ cần một cái kệ khác sớm. Học kỳ trước, cô ấy đã cố gắng thành lập một câu lạc bộ làm mô hình ở trường nhưng các giáo viên và những bạn khác không hứng thú. Cô ấy nghĩ dù sao mình cũng có rất nhiều niềm vui.
Đoạn văn 2
Read the text and choose the correct options.
Spending time with my sister
I have an older sister. Her name is Thuy and she is 15 years old. She is really friendly and (6) ______. She has many friends and often hangs out with them after school. My sister is usually very cheerful, but she can be (7) ______ when the weather is bad.
My sister is passionate (8) ______ fashion. She can talk about dresses and shoes all day. Before she goes out, she usually spends a lot of time (9) ______ ready and choosing what to wear. Right now, she is going to the mall to shop for some clothes for her school trip.
I always take part in different activities with my sister at the weekends. When we (10) ______ gardening together, she often wears a cap, a baggy, a T-shirt, and trainers. Sometimes we also go to the cafe or the cinema. On those occasions, she usually wears a beautiful floral dress. I love my sister so much. She can be quite bossy sometimes, but spending time with her is always interesting and relaxing.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
A. happy
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
A. going
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
A. do
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đoạn văn 3
Read the text and answer the questions.
Friends Forum
Typho – The only rule in our family is – no phones at the table. My dad bans phones when we’re eating together at home, or if we’re in a restaurant in town. My mum’s always got her work phone, but she goes outside if someone calls.
Serzh98 – We’ve got two family rules – but it’s one rule for me and a different one for my sister!! I’m not allowed a computer in my room, but my parents let my sister have a PC because she’s older and she studies more. But she doesn’t study!!
Sam15 – My mum doesn’t allow TVs, computers or phones in our rooms. But anyway, I don’t want to watch TV in my bedroom. I want to sleep!
Maya – I don’t watch much TV anyway, except a bit on Youtube. But my grandmother lives with us and she watches TV 24/7. It isn’t only young people who spend time in front of screens.
Messifan – My mum allows me to play a lot of video games. Maybe because I do a lot of sport outside, too.
Typho – You’re lucky – my parents only let me play video games when I finish my homework. But I have A LOT of homework so I hardly ever play.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.