Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 10 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (Đề 4)
29 người thi tuần này 3.0 25.4 K lượt thi 15 câu hỏi 15 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
20 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 10 Unit 10. Ecotourism - Listening - Global Success có đáp án
20 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 10 Unit 9. Protecting the environment - Listening - Global Success có đáp án
20 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 10 Unit 8. New ways to learn - Listening - Global Success có đáp án
20 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 10 Unit 7. Vietnam and International organisations - Listening - Global Success có đáp án
20 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 10 Unit 6. Gender equality - Listening - Global Success có đáp án
20 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 10 Unit 5. Inventions - Listening - Global Success có đáp án
20 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 10 Unit 4. For a better community - Listening - Global Success có đáp án
20 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 10 Unit 3. Music - Listening - Global Success có đáp án
Danh sách câu hỏi:
Câu 1/15
A. allery
B. deest
C. oxyen
D. suar
Lời giải
Đáp án: D
Đáp án D phát âm là /g/ các đáp án còn lại phát âm là /ʒ/
Câu 2/15
A. breath
B. head
C. health
D. heart
Lời giải
Đáp án: D
Đáp án D phát âm là /a:/ các đáp án còn lại phát âm là /e/
Câu 3/15
A. among
B. belong
C. body
D. strong
Lời giải
Đáp án: A
Đáp án A phát âm là /ʌ/ các đáp án còn lại phát âm là /o:/
Câu 4/15
A. approach
B. children
C. chocolate
D. stomach
Lời giải
Đáp án: D
Đáp án D phát âm là /k/ các đáp án còn lại phát âm là /tʃ/
Câu 5/15
A. intestine
B. mind
C. spine
D. reliable
Lời giải
Đáp án: A
Đáp án A phát âm là /i/ các đáp án còn lại phát âm là /ai/
Câu 6/15
A. circulatory
B. digestive
C. nervous
D. respiratory
Lời giải
Đáp án: C
Giải thích:
A. thuộc về tuần hoàn
B. thuộc về tiêu hóa
C. thuộc về thần kinh
D. thuộc về hô hấp
Dịch câu: Người điều khiển cơ thể là hệ thần kinh. Được dẫn dắt bởi não và các dây thần kinh, nó cho phép chúng ta di chuyển, nói chuyện và cảm nhận cảm xúc.
Câu 7/15
A. Circulatory
B. Digestive
C. Nervous
D. Respiratory
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8/15
A. bones
B. museles
C. nerves
D. vessels
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9/15
A. brain
B. heart
C. lungs
D. vessels
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10/15
A. circulatory
B. digestive
C. nervous
D. respiratory
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11/15
A. am going to open
B. am opening
C. open
D. will open
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12/15
A. will rain
B. is going to rain
C. are going to rain
D. is raining
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13/15
A. Are you opening
B. Are you going to open
C. Will you open
D. Won’t you open
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14/15
A. isn‘t going
B. isn’t going to
C. not go
D. won’t go
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15/15
A. meet
B. am going to meet
C. will be meeting
D. will meet
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Xem tiếp với tài khoản VIP
Còn 9/15 câu hỏi, đáp án và lời giải chi tiết.
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.