Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 7 Phonetics and Speaking có đáp án
29 người thi tuần này 4.6 2.8 K lượt thi 15 câu hỏi 15 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
Bộ 3 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 9 Right on có đáp án - Đề 3
Bộ 3 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 9 Right on có đáp án - Đề 2
Bộ 3 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 9 Right on có đáp án - Đề 1
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 8. Scary - Vocabulary and Grammar - Friends plus có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 8. Scary - Phonetics - Friends plus có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 7. On the streets - Reading and Writing - Friends Plus có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 7. On the streets - Vocabulary and Grammar - Friends plus có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 7. On the streets - Phonetics - Friends plus có đáp án
Danh sách câu hỏi:
Câu 1
A. birthday
B. early
C. learn
D. heart
Lời giải
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /ɜː/. Đáp án D phát âm là /ɑː/
Câu 2
A. bird
B. thirty
C. must
D. girl
Lời giải
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /ɜː/. Đáp án C phát âm là /ə/
Câu 3
A. born
B. lean
C. nurse
D. hurt
Lời giải
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /ɔː/. Đáp án B, C, D phát âm là /ɜː/
Câu 4
A. carrot
B. hobby
C. boy
D. short
Lời giải
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /ə/. Đáp án B, C, D phát âm là /ɔ/
Câu 5
A. Thursday
B. but
C. turn
D. curtain
Lời giải
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ɜː/. Đáp án B phát âm là /ə/
Câu 6
A. occur
B. born
C. boy
D. long
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
A. search
B. early
C. hear
D. learn
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8
A. burn
B. burglar
C. lunch
D. nurse
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
A. work
B. hot
C. world
D. word
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
A. head
B. wet
C. were
D. best
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11
A. compare
B. area
C. many
D. stamp
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
A. model
B. solid
C. solar
D. profitable
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13
A. bulb
B. consumer
C. plumber
D. luxury
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
A. chopstick
B. scheme
C. champagne
D. chair
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15
A. recent
B. efficient
C. faucet
D. receive
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.