Tích x nếu đúng hoặc sửa lại nếu sai.
Hardly I had sat down when the doorbell rang. ____________
Tích x nếu đúng hoặc sửa lại nếu sai.
Hardly I had sat down when the doorbell rang. ____________
Câu hỏi trong đề: 2000 câu trắc nghiệm tổng hợp Tiếng Anh 2025 có đáp án !!
Quảng cáo
Trả lời:
Đáp án:
had I sat down
Câu hỏi cùng đoạn
Câu 2:
Scarcely had Julian finished writing when the teacher told the students to put their pens down. ____________
Scarcely had Julian finished writing when the teacher told the students to put their pens down. ____________
Đáp án:
x
Câu 3:
We had barely set off on our journey when the kids started asking when we would get there. ____________
We had barely set off on our journey when the kids started asking when we would get there. ____________
Đáp án:
x
Câu 4:
No sooner the government changes the tax laws than businesses find a way around them. ____________
No sooner the government changes the tax laws than businesses find a way around them. ____________
Đáp án:
does the government change
Câu 5:
Scarcely they had finished painting the house when it started to rain. ____________
Scarcely they had finished painting the house when it started to rain. ____________
Đáp án:
had they finished
Câu 6:
Hardly it had been installed when the new computer system started to go wrong. ____________
Hardly it had been installed when the new computer system started to go wrong. ____________
Đáp án:
had it been installed
Câu 7:
It’s true that no sooner we had started eating than we realised we had forgotten the potatoes. ____________
It’s true that no sooner we had started eating than we realised we had forgotten the potatoes. ____________
Đáp án:
had we started
Câu 8:
Barely had the politician started to speak when began the crowd to boo. ____________
Barely had the politician started to speak when began the crowd to boo. ____________
Đáp án:
the crowd began
Câu 9:
Hardly the new park was finished when vandals destroyed the flowerbeds. ____________
Hardly the new park was finished when vandals destroyed the flowerbeds. ____________
Đáp án:
had the new park been finished
Câu 10:
Scarcely Keith had arrived in Argentina when he was arrested. ___________
Scarcely Keith had arrived in Argentina when he was arrested. ___________
Đáp án:
had Keith arrived
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Đang tải chế độ Học...
Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay
Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn
Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.
- Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
- Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
- Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
- Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
- Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
- Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
- Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
- Đăng ký ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Đáp án:
at last/ finally
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng ký để học cùng Vietjack. Hoàn toàn miễn phí!
Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của Vietjack.