Hoàn thành câu dùng gợi ý trong ngoặc.
Not until the area is made safe _______________. (construction / can continue)
Hoàn thành câu dùng gợi ý trong ngoặc.
Not until the area is made safe _______________. (construction / can continue)
Câu hỏi trong đề: 2000 câu trắc nghiệm tổng hợp Tiếng Anh 2025 có đáp án !!
Quảng cáo
Trả lời:
Đáp án:
can construction continue
Câu hỏi cùng đoạn
Câu 2:
In no way _______________ how strongly we felt about the situation. (the announcement / affect)
In no way _______________ how strongly we felt about the situation. (the announcement / affect)
Đáp án:
did the announcement affect
Câu 3:
Seldom _______________ a vintage car in quite such good condition these days. (you / see)
Seldom _______________ a vintage car in quite such good condition these days. (you / see)
Đáp án:
do you see
Câu 4:
Not only _______________ my birthday, but he also forgot our wedding anniversary. (Jerry / forget)
Not only _______________ my birthday, but he also forgot our wedding anniversary. (Jerry / forget)
Đáp án:
did Jerry forget
Câu 5:
At no time _______________ my opinion on the subject. (I / ask)
At no time _______________ my opinion on the subject. (I / ask)
Đáp án:
have I been asked
Câu 6:
Only when _______________ the ticket again did I realise that I had won first prize! (I / check)
Only when _______________ the ticket again did I realise that I had won first prize! (I / check)
Đáp án:
I checked
Câu 7:
Little _______________ that I had a big surprise planned for her. (Caroline / realise)
Little _______________ that I had a big surprise planned for her. (Caroline / realise)
Đáp án:
did Caroline realise
Câu 8:
Under no circumstances _______________ a contract you haven’t read thoroughly. (you / should sign)
Under no circumstances _______________ a contract you haven’t read thoroughly. (you / should sign)
Đáp án:
should you sign
Câu 9:
At no stage _______________ likely that Wilkinson would win the championship. (it / appear)
At no stage _______________ likely that Wilkinson would win the championship. (it / appear)
Đáp án:
did it appear
Câu 10:
Only if the weather is clear _______________ to launch. (the space shuttle / will allow)
Only if the weather is clear _______________ to launch. (the space shuttle / will allow)
Đáp án:
will the space shuttle be allowed
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Đang tải chế độ Học...
Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay
Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn
Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.
- Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
- Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
- Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
- Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
- Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
- Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
- Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
- Đăng ký ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Đáp án:
at last/ finally
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng ký để học cùng Vietjack. Hoàn toàn miễn phí!
Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của Vietjack.