khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

27/06/2026 330 Lưu

Tích x nếu đúng hoặc sửa lỗi nếu sai.

The curtain risen to reveal an empty stage. ________

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

rose

rose

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

I torn my jeans on the fence while climbing over it. ________

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

tore

tore

Câu 3:

The performance improved as their confidence grown. ________

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

grew

grew

Câu 4:

Don’t be upset—I’m sure she meant it as a compliment. ________

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

x

Đáp án: x

Câu 5:

Rapunzel lifted her pan and hit Flynn over the head with it. ________

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

x

Đáp án: x

Câu 6:

She weeped bitter tears of disappointment after hearing the news. ________

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

wept

wept

Câu 7:

It’s time we sought legal advice, given the complexities of this contract. ________

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

x

Đáp án: x

Câu 8:

Mary kept her word and Henry was never informed of our chance meeting. ________

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

x

Đáp án: x

Câu 9:

She very kindly lended me her bicycle so I could use it for my daily commute. ______

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

lent

lent

Câu 10:

I crept up the stairs, trying not to wake my parents. ________

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

x

Đáp án: x

Câu 11:

In this country, you are innocent until proved guilty. ________

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

x

x / proven

Câu 12:

The little boy bitten into a ripe juicy pear, savoring the refreshing burst of flavor. ________

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

bit

bit

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

1. illiterate

illiterate (adj): mù chữ

Lời giải

Đáp án:

x

Đáp án: x

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 4

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP