khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

18/07/2026 108 Lưu

Điền dạng so sánh hơn của các tính từ cho sẵn để hoàn thành câu.

bad     clean      good      skilled      long

merry     difficult     anxious     slow     few

The more knowledge Sara learns, the ______mistakes she makes.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. fewer

fewer

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

The more they argue, the ______their friendship becomes.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. worse

worse

Câu 3:

The less beautiful Hanna is, the __________she can become a model.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. more difficult

more difficult

Câu 4:

The _______I wait, the more frustrated I am.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. longer

longer

Câu 5:

The less smoke is released, the ________the air is.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. cleaner

cleaner

Câu 6:

The less they rest, the _______they work.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. slower

slower

Câu 7:

The more careful Jenny is, the __________she feels.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. less anxious

less anxious

Câu 8:

The harder Luca practices, the __________he becomes at playing the guitar.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. more skilled

more skilled

Câu 9:

The more time I spend studying, the _______I am at understanding complex concepts.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. better

better

Câu 10:

A. Can John come to the party?

 B. Well, of course. The more, the ________.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. merrier

merrier

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

1. are you doing

 are you doing

Lời giải

Đáp án:

1. so

so

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP