khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

01/08/2026 17 Lưu

Dịch các câu sang tiếng Anh.

Tôi sẽ gửi xong bài báo cáo trước 10 giờ tối nay.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

I will have sent my report by 10 o’clock tonight.

I will have sent my report by 10 o’clock tonight.

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

Đến cuối tháng này, cô ấy sẽ hoàn thành xong kì thử việc.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

By the end of this month, she will have finished her probation.

By the end of this month, she will have finished her probation.

Câu 3:

Trước khi bạn trở lại vào tuần sau, tôi đã đi tham gia hội nghị rồi.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

By the time you get back next week, I will have attended the conference.

By the time you get back next week, I will have attended the conference.

Câu 4:

Bạn sẽ chuẩn bị xong phòng họp trước khi buổi họp bắt đầu chứ?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

Will you have prepared the room before the meeting starts?

Will you have prepared the room before the meeting starts?

Câu 5:

John sẽ không làm xong bài tập trước ngày mai.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

John won’t have finished his homework by tomorrow.

John won’t have finished his homework by tomorrow.

Câu 6:

Tính đến ngày kỉ niệm tiếp theo, ba mẹ tôi đã bên nhau được 40 năm rồi.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

By the next anniversary, my parents will have been together for 40 years.

By the next anniversary, my parents will have been together for 40 years.

Câu 7:

Tôi sẽ đánh máy xong 30 trang trước 5 giờ chiều nay.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

I will have typed 30 pages before 5 o’clock this afternoon.

I will have typed 30 pages before 5 o’clock this afternoon.

Câu 8:

Mẹ tôi sẽ chưa về nhà trước 10 giờ tối nay.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

My mother won’t have come home by 10 o’clock this evening.

My mother won’t have come home by 10 o’clock this evening.

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

alarmed
alarmed

Lời giải

Đáp án:

thrilling
thrilling

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP