khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

04/08/2026 315 Lưu

Điền vào chỗ trống if hoặc whether.

So what ___he was late. Who cares?

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. if
if

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

This business did not decide ________they should change their targeted customers or extend to a larger range.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. whether
whether

Câu 3:

The professor required his students to give opinions on ________the new regulation should be allowed.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. whether
whether

Câu 4:

I’ll get there, even ___I have to walk.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. if
if

Câu 5:

Linda considers ________to keep studying her major or kick off another course in Coursera.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. whether
whether

Câu 6:

We are discussing ________our team should invest in a start-up business.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. whether
whether

Câu 7:

___you remember, Mary was always fond of animals.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. If
If

Câu 8:

Let us know ________Mr.Walton can to join the conference tomorrow.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. whether
whether

Câu 9:

The chairman looked into ________the price should be decreased.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. whether
whether

Câu 10:

We’ll only do it once—___at all.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. if
if

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

1. revolutionary
revolutionary

Lời giải

Đáp án:

1. started
started

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP