khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

01/08/2026 326 Lưu

Dịch các câu sang tiếng Anh.

Tôi sẽ gửi xong bài báo cáo trước 10 giờ tối nay.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

I will have sent my report by 10 o’clock tonight.

I will have sent my report by 10 o’clock tonight.

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

Đến cuối tháng này, cô ấy sẽ hoàn thành xong kì thử việc.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

By the end of this month, she will have finished her probation.

By the end of this month, she will have finished her probation.

Câu 3:

Trước khi bạn trở lại vào tuần sau, tôi đã đi tham gia hội nghị rồi.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

By the time you get back next week, I will have attended the conference.

By the time you get back next week, I will have attended the conference.

Câu 4:

Bạn sẽ chuẩn bị xong phòng họp trước khi buổi họp bắt đầu chứ?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

Will you have prepared the room before the meeting starts?

Will you have prepared the room before the meeting starts?

Câu 5:

John sẽ không làm xong bài tập trước ngày mai.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

John won’t have finished his homework by tomorrow.

John won’t have finished his homework by tomorrow.

Câu 6:

Tính đến ngày kỉ niệm tiếp theo, ba mẹ tôi đã bên nhau được 40 năm rồi.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

By the next anniversary, my parents will have been together for 40 years.

By the next anniversary, my parents will have been together for 40 years.

Câu 7:

Tôi sẽ đánh máy xong 30 trang trước 5 giờ chiều nay.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

I will have typed 30 pages before 5 o’clock this afternoon.

I will have typed 30 pages before 5 o’clock this afternoon.

Câu 8:

Mẹ tôi sẽ chưa về nhà trước 10 giờ tối nay.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

My mother won’t have come home by 10 o’clock this evening.

My mother won’t have come home by 10 o’clock this evening.

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

1. revolutionary
revolutionary

Lời giải

Đáp án:

1. started
started

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP