khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

08/09/2026 190 Lưu

Complete the sentences below with suggested words in the box.

wake up

 open

 speak

 take

 do

 cause

 live

 play

 close

 live

 drink

Ann _______ handball very well.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

plays
plays

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

I never _______ coffee.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

drink
drink

Câu 3:

The swimming pool _______ at 7.00 in the morning.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

opens
opens

Câu 4:

 It _______ at 9.00 in the evening.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

closes
closes

Câu 5:

Bad driving _______ many accidents.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

causes
causes

Câu 6:

My parents _______ in a very small flat.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

live
 live

Câu 7:

The Olympic Games _______ place every four years.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

take
take

Câu 8:

 They are good students. They always _______ their homework.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

do
do

Câu 9:

My students _______ a little English.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

speak
speak

Câu 10:

 I always _______ early in the morning.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

wake up
 wake up

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

am writing
 am writing

Lời giải

Đáp án:

are
 are

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 4

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP