khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

08/09/2026 197 Lưu

Complete the following sentences with the correct comparative forms of the adjectives in the box.

bad

good

cold

hot

important

difficult

dangerous

angry

My test result is _________ than his.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

worse
worse

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

Skiing is _________ than swimming.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

more dangerous
more dangerous

Câu 3:

 It is often _________ in Northern Vietnam than in the South.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

colder
colder

Câu 4:

My father is _________ than my mother.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

angrier
angrier

Câu 5:

 This dictionary is much _________ than that one.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

better
better

Câu 6:

The event this month is far _________ than the one last month.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

more important
more important

Câu 7:

 It is _________ in Africa than it is in Vietnam.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

hotter
hotter

Câu 8:

That exercise is _________ than this one.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

more difficult
more difficult

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

am writing
 am writing

Lời giải

Đáp án:

are
 are

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 4

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP