khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

23/09/2026 161 Lưu

Fill in the blanks with the prepositions in the box.

in        on        of       for        from   

Have you succeeded _______ finding a job yet?

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

in
 in

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

They insisted _______ paying for the meal.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

on
on

Câu 3:

 I'm thinking _______ buying a house.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

of
 of

Câu 4:

 I wouldn't dream _______ asking them for money.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

of
of

Câu 5:

She apologized to me _______ not telling the truth.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

for
for

Câu 6:

They accuse me _______ telling lies.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

of
of

Câu 7:

What prevented him _______ coming to see us?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

from
from

Câu 8:

I forgot to thank them _______ helping me.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

for
for

Câu 9:

The man was suspected _______ being a spy.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

of
of

Câu 10:

The police stopped everyone _______ leaving the building.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

from
from

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Although he has a very important job

Lời giải

 This book is more expensive than I think.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP