100 câu trắc nghiệm Ngữ Âm cơ bản (P5)
21 người thi tuần này 4.6 14.2 K lượt thi 20 câu hỏi 20 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 8. Change the world - Reading and Writing - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 8. Change the world - Vocabulary and Grammar - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 8. Change the world - Phonetics - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 7. Media - Reading and Writing - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 7. Media - Vocabulary and Grammar - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 7. Media - Phonetics - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 6. Health - Reading and Writing - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 6. Health - Vocabulary and Grammar - Friends Global có đáp án
Danh sách câu hỏi:
Câu 1
A. exhaust
B. height
C. honest
D. heir
Lời giải
Đáp án B
Giải thích: Đáp án A, C, D phần gạch chân là âm câm. Đáp án B phần gạch chân phát âm là /h/
Câu 2
A. malaria
B. eradicate
C. character
D. spectacular
Lời giải
Đáp án A
Giải thích: Đáp án B, C, D phần gạch chân phát âm là /æ/. Đáp án A phần gạch chân phát âm là /ə/
Câu 3
A. bared
B. supposed
C. sacrificed
D. maintained
Lời giải
Đáp án C
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /d/. Đáp án C phần gạch chân phát âm là /t/
Lời giải
Đáp án C
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /iː/. Đáp án C phần gạch chân phát âm là /e/
Câu 5
A. reserved
B. locked
C. forced
D. touched
Lời giải
Đáp án A
Giải thích: Đáp án B, C, D phần gạch chân phát âm là /t/. Đáp án A phần gạch chân phát âm là /d/
Câu 6
A. arrange
B. arise
C. area
D. arrive
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
A. adventure
B. future
C. mature
D. figure
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8
A. young
B. plough
C. couple
D. cousin
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
A. merchant
B. sergeant
C. commercial
D. term
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
A. yawned
B. damaged
C. taxed
D. blamed
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11
A. filled
B. missed
C. looked
D. watched
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
A. helps
B. laughs
C. likes
D. arrives
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13
A. crucial
B. partial
C. financial
D. material
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
A. declared
B. finished
C. linked
D. developed
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15
A. heavy
B. head
C. weather
D. easy
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 16
A. watched
B. forced
C. worked
D. solved
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 17
A. contribute
B. opponent
C. gorilla
D. compliment
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 18
A. hotel
B. post
C. local
D. prominent
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 19
A. missed
B. talked
C. watched
D. cleaned
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 20
A. superstar
B. harvest
C. particular
D. part
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.