Bộ 5 đề thi cuối kì 1 Tiếng Anh lớp 2 iLearn Smart Start có đáp án - Đề 3
11 người thi tuần này 4.6 67 lượt thi 20 câu hỏi 45 phút
🔥 Đề thi HOT:
Đề cương ôn tập cuối kì 1 Tiếng Anh lớp 2 Family and Friends có đáp án - Part 1: Listening
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 2 Unit 1. At my birthday party - Vocabulary & Sentence patterns - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 2 Unit 0 : Getting Started - Phonetics and Vocabulary- iLearn Smart Start có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 2 Unit 1. At my birthday party - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 2 Unit 5. In the classroom - Vocabulary & Sentence patterns - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 2 Unit 2. In the backyard - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 2 Unit 6. On the farm - Vocabulary & Sentence patterns - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 2 Unit 1: Feelings- Grammar- iLearn Smart Start có đáp án
Danh sách câu hỏi:
Đoạn văn 1
Lời giải

Thông tin: Student 1: Linh’s hungry. (Linh đói rồi.)
Student 2: I’m hungry, too. (Mình cũng đói.)
Lời giải

Thông tin: Student 1: What shape is it? (Hình đó là hình gì?)
Student 2: It’s a triangle. (Đó là hình tam giác.)
Lời giải

Thông tin: Student 1: How many books are there? (Có bao nhiêu quyển sách?)
Student 2: 13 books. (Có 13 quyển sách.)
Lời giải

Thông tin: Student 1: I listen to music. (Mình nghe nhạc.)
Student 2: You listen to music? Cool. (Bạn nghe nhạc à? Tuyệt đó.)
Lời giải

Thông tin: Student 1: What’s that? (Kia là gì vậy?)
Student 2: It’s a goat. (Đó là một con dê.)
|
Audio script: Listen and tick the box. There is one example Teacher: Good morning, open your book. Students: Yes, teacher. Can you see the tick (√)? Now you listen and tick the box. 1. Student 1: Linh’s hungry. Student 2: I’m hungry, too. 2. Student 1: What shape is it? Student 2: It’s a triangle. 3. Student 1: How many books are there? Student 2: 13 books. 4. Student 1: I listen to music. Student 2: You listen to music? Cool. 5. Student 1: What’s that? Student 2: It’s a goat. |
Dịch bài nghe: Nghe và đánh dấu vào ô. Có một ví dụ mẫu. Giáo viên: Chào buổi sáng, mở sách ra nào. Học sinh: Vâng ạ, thưa cô. Các em thấy dấu tích (√) chứ? Bây giờ hãy nghe và đánh dấu vào ô. 1. Học sinh 1: Linh đói rồi. Học sinh 2: Mình cũng đói. 2. Học sinh 1: Hình đó là hình gì? Học sinh 2: Đó là hình tam giác. 3. Học sinh 1: Có bao nhiêu quyển sách? Học sinh 2: Có 13 quyển sách. 4. Học sinh 1: Mình nghe nhạc. Học sinh 2: Bạn nghe nhạc à? Tuyệt đó. 5. Học sinh 1: Cái kia là gì vậy? Học sinh 2: Đó là một con dê. |
Đoạn văn 2
B. READING
I. Read and match.
|
1. Stand |
a. down! |
|
2. Hands |
b. a line! |
|
3. Be |
c. up! |
|
4. Make |
d. quiet! |
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.












