Đề cương ôn tập giữa kì 1 Tiếng Anh 6 Friends plus có đáp án - Part 3. Listening & Speaking
5 người thi tuần này 4.6 32 lượt thi 25 câu hỏi 45 phút
🔥 Đề thi HOT:
10 câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh 6 Unit 2 : It's delicious - Ngữ pháp: too much/ too many/ not enough - English discovery có đáp án
Bài tập Trắc nghiệm Unit 10 Phonetics and Speaking có đáp án
Bài tập Trắc nghiệm Unit 16 Vocabulary and Grammar có đáp án
Bài tập Trắc nghiệm Unit 16 Phonetics and Speaking có đáp án
12 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 6 Unit 1: My new school - Ngữ âm - Global Success có đáp án
Nội dung liên quan:
Danh sách câu hỏi:
Đoạn văn 1
Listen to Joe talking about his house. For each gap, write no more than TWO words and/or a number.
Lời giải
Argentina
Dịch: Joe và gia đình sống trong một ngôi nhà ở _____.
Thông tin: “I live with my parents and a 10-year-old brother in a house in Argentina.”
(Tôi sống cùng bố mẹ và em trai 10 tuổi trong một ngôi nhà ở Argentina.)
Lời giải
ordinary
Dịch: Nhà của Joe không phải là nhà _____.
Thông tin: “My house isn't an ordinary house.”
(Nhà tôi không phải là một ngôi nhà bình thường.)
Lời giải
first floor
Dịch: Phòng bếp nằm ở _____.
Thông tin: “There is an open kitchen on the first floor.” (Tầng một có bếp mở.)
Lời giải
one bathroom
Dịch: Có hai phòng ngủ và _____ ở tầng hai.
Thông tin: “On the second floor, there are two bedrooms and one bathroom.”
(Tầng hai có hai phòng ngủ và một phòng tắm.)
Lời giải
favorite
Dịch: Phòng thư giãn ở tầng hai là nơi _____ của Joe.
Thông tin: “There is a small relaxing room next to my bedroom on the second floor. This is my favorite place because there's a great view of my town and other cottages from here.”
(Có một phòng thư giãn nhỏ bên cạnh phòng ngủ của tôi trên tầng hai. Đây là nơi tôi yêu thích vì từ đây có thể ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn và những ngôi nhà nhỏ khác.)
Nội dung bài nghe:
I'm Joe, and I'm 12 years old. I live with my parents and a 10-year-old brother in a house in Argentina. My house isn't an ordinary house. It is a cottage without any straight walls. It doesn't have a balcony or a garage. It has got two floors. There is an open kitchen on the first floor. On the second floor, there are two bedrooms and one bathroom. There is a small relaxing room next to my bedroom on the second floor. This is my favorite place because there's a great view of my town and other cottages from here. What's your house like?
Dịch bài nghe:
Tôi là Joe, 12 tuổi. Tôi sống cùng bố mẹ và em trai 10 tuổi trong một ngôi nhà ở Argentina. Nhà tôi không phải là một ngôi nhà bình thường. Nó là một ngôi nhà nhỏ không có tường thẳng. Nó không có ban công hay gara. Nó có hai tầng. Tầng một có bếp mở. Tầng hai có hai phòng ngủ và một phòng tắm. Có một phòng thư giãn nhỏ bên cạnh phòng ngủ của tôi trên tầng hai. Đây là nơi tôi yêu thích vì từ đây có thể ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn và những ngôi nhà nhỏ khác. Nhà bạn như thế nào?
Đoạn văn 2
Mark is talking about his free time activities. Match the times with the activities. There’s one extra activity.
6. Monday morning 7. Tuesday afternoon 8. Wednesday evening 9. Saturday morning 10. Sunday evening |
A. going bowling B. going to the theatre C. watching TV D. going to the cinema E. running F. going to the amusement park |
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đoạn văn 3
Reorder to a make a conversation.
Question 11. _____ |
A. Sure, is that for here or to take away? |
Question 12. _____ |
B. Hi, can I get an Americano, please? |
Question 13. _____ |
C. No, just black, please. |
Question 14. _____ |
D. Would you like any milk with that? |
Question 15. _____ |
E. For here, please. |
Question 16. _____ |
F. Thanks. Could I get a napkin as well, please? |
Question 17. _____ |
G. That will be £3.00, please. |
Question 18. _____ |
H. Of course. Enjoy your coffee! |
Question 19. _____ |
I. Can I pay with cash? |
Question 20. _____ |
K. Yes, no problem. Here's your change. |
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đoạn văn 4
Match the questions to the answers.
21. Are you doing your Maths homework? |
A. A programme about animals. |
22. How often do you ride your bicycle to school? |
B. No, I’m not. I’m doing my English homework. |
23. What are you watching? |
C. Yes, I do. |
24. Do you wear your school uniform when you go to school? |
D. 24, High Street. |
25. Where does she live? |
E. Every day. |
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.