Đề cương ôn tập giữa kì 1 Tiếng Anh 6 Friends plus có đáp án - Part 4. Reading & Writing
7 người thi tuần này 4.6 46 lượt thi 25 câu hỏi 45 phút
🔥 Đề thi HOT:
10 câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh 6 Unit 2 : It's delicious - Ngữ pháp: too much/ too many/ not enough - English discovery có đáp án
Bài tập Trắc nghiệm Unit 10 Phonetics and Speaking có đáp án
Bài tập Trắc nghiệm Unit 16 Vocabulary and Grammar có đáp án
Bài tập Trắc nghiệm Unit 16 Phonetics and Speaking có đáp án
12 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 6 Unit 1: My new school - Ngữ âm - Global Success có đáp án
Nội dung liên quan:
Danh sách câu hỏi:
Đoạn văn 1
Read the article and then decide whether the statements are True (T) or False (F).
Sue works at home. Her older daughter sometimes helps with the housework. The younger children don’t help. They watch TV with their brothers and sisters. Sue doesn’t watch TV a lot. The Radfords don’t usually go to restaurants because it’s expensive. The young children normally go to bed at 7 p.m., the older ones at 8 p.m. or 9 p.m. and their parents go to bed just before 10 p.m.
Lời giải
T
Dịch: Sue làm việc ở nhà.
Thông tin: “Sue works at home.” (Sue làm việc tại nhà.)
→ Đúng
Lời giải
F
Dịch: Con gái lớn của Sue luôn luôn giúp việc nhà.
Thông tin: “Her older daughter sometimes helps with the housework.”
(Con gái lớn của cô ấy thỉnh thoảng giúp việc nhà.)
→ Sai
Lời giải
T
Dịch: Những đứa con nhỏ thường xem TV.
Thông tin: “The younger children don’t help. They watch TV with their brothers and sisters.”
(Những đứa con nhỏ hơn thì không giúp. Chúng xem TV với anh chị em.)
→ Đúng
Lời giải
F
Dịch: Việc đi nhà hàng không tốn kém đối với họ.
Thông tin: “The Radfords don’t usually go to restaurants because it’s expensive.”
(Gia đình Radford thường không đi ăn nhà hàng vì đắt tiền.)
→ Sai
Lời giải
F
Dịch: Bố mẹ đi ngủ sau 10 giờ tối.
Thông tin: “The young children normally go to bed at 7 p.m., the older ones at 8 p.m. or 9 p.m. and their parents go to bed just before 10 p.m.” (Những đứa con nhỏ thường đi ngủ lúc 7 giờ tối, những đứa con lớn hơn thì 8 giờ tối hoặc 9 giờ tối, còn bố mẹ thì đi ngủ trước 10 giờ tối.)
→ Sai
Dịch bài đọc:
Sue làm việc tại nhà. Con gái lớn của cô ấy thỉnh thoảng giúp việc nhà. Những đứa con nhỏ hơn thì không giúp. Chúng xem TV với anh chị em. Sue không xem TV nhiều. Gia đình Radford thường không đi ăn nhà hàng vì đắt tiền. Những đứa con nhỏ thường đi ngủ lúc 7 giờ tối, những đứa con lớn hơn thì 8 giờ tối hoặc 9 giờ tối, còn bố mẹ thì đi ngủ trước 10 giờ tối.
Đoạn văn 2
Read the text and choose the correct options.
Melbourne - In many cities, people don’t like to (6) _____ downtown. But in Melbourne, Bourke Street is popular because (7) _____ lots of great stores and no cars. It’s expensive but lots of people eat lunch in the (8) _____ cafés.
Tokyo - Parts of Tokyo are always crowded with hundreds of (9) _____ but no cars! These (10) _____ car-free zones are very popular and people like shopping there.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
A. are there
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
A. modern
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đoạn văn 3
Read the text and answer the questions.
Ho Chi Minh City
Ho Chi Minh City is in the south of Vietnam. It’s got a population of about 9,000,000 in 2019. It’s very modern and the people are really friendly. There are many good amusement parks, shopping malls and buildings here. Vung Tau, Phan Thiet and Da Lat are some quite nice places not far from Ho Chi Minh City. I sometimes visit these cities for holidays, but Ho Chi Minh City is more interesting.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 24
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 25
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.