Read the text and answer the questions.
Eton College is one of Britain’s oldest and most expensive private schools and it looks like the students are wearing Britain’s oldest, most expensive uniforms! Not very practical! They’re walking to a lesson. This is a boarding school, so students study, eat and sleep here.
This is my secondary school in Ireland. We’re having a dance class and it’s a lot of fun. There are a lot of traditional dances in Ireland. I’m not dancing – I’m watching the dancers. Our teachers are playing the musical instruments.
Eton College is a _____ school.
Read the text and answer the questions.
Eton College is one of Britain’s oldest and most expensive private schools and it looks like the students are wearing Britain’s oldest, most expensive uniforms! Not very practical! They’re walking to a lesson. This is a boarding school, so students study, eat and sleep here.
This is my secondary school in Ireland. We’re having a dance class and it’s a lot of fun. There are a lot of traditional dances in Ireland. I’m not dancing – I’m watching the dancers. Our teachers are playing the musical instruments.
Quảng cáo
Trả lời:

B
Dịch: Trường Cao đẳng Eton là một trường _____.
A. tiểu học B. tư thục C. trung học
Thông tin: “Eton College is one of Britain’s oldest and most expensive private schools.”
(Trường Eton là một trong những trường tư thục lâu đời và đắt đỏ nhất nước Anh.)
Câu hỏi cùng đoạn
Câu 2:
What are the students doing?

A
Dịch: Học sinh đang làm gì?
A. Họ đang mặc đồng phục. B. Họ đang viết. C. Họ đang trò chuyện.
Thông tin: “…and it looks like the students are wearing Britain’s oldest, most expensive uniforms.” (…và có vẻ học sinh đang mặc những bộ đồng phục lâu đời và đắt đỏ nhất nước Anh.)
Câu 3:
What do students do in a boarding school?

C
Dịch: Học sinh làm gì ở trường nội trú?
A. học tập B. sống C. Cả A và B.
Thông tin: “This is a boarding school, so students study, eat and sleep here.”
(Đây là trường nội trú, nên học sinh học tập, ăn uống và ngủ nghỉ ở đây.)
Câu 4:
What are the students in a secondary school in Ireland doing?

C
Dịch: Học sinh ở một trường trung học ở Ireland đang làm gì?
A. Họ đang học tiếng Anh.
B. Họ đang hát.
C. Họ đang tham gia lớp học nhảy.
Thông tin: “This is my secondary school in Ireland. We’re having a dance class and it’s a lot of fun.”
(Đây là trường trung học cơ sở của tôi ở Ireland. Chúng tôi đang có một lớp học nhảy và rất vui.)
Câu 5:
What are the teachers doing?

A
Dịch: Giáo viên đang làm gì?
A. Họ đang chơi nhạc cụ. B. Họ đang nhảy. C. Họ đang nghỉ giải lao.
Thông tin: “Our teachers are playing the musical instruments.”
(Giáo viên của chúng tôi đang chơi nhạc cụ.)
Dịch bài đọc:
Trường Eton là một trong những trường tư thục lâu đời và đắt đỏ nhất nước Anh, và có vẻ học sinh đang mặc những bộ đồng phục lâu đời và đắt đỏ nhất nước Anh! Không thiết thực lắm! Các em đang đi bộ đến lớp. Đây là trường nội trú, nên học sinh học tập, ăn uống và ngủ nghỉ ở đây.
Đây là trường trung học cơ sở của tôi ở Ireland. Chúng tôi đang có một lớp học nhảy và rất vui. Có rất nhiều điệu nhảy truyền thống ở Ireland. Tôi không nhảy - tôi đang xem các vũ công biểu diễn. Giáo viên của chúng tôi đang chơi nhạc cụ.
Hot: Học hè online Toán, Văn, Anh...lớp 1-12 tại Vietjack với hơn 1 triệu bài tập có đáp án. Học ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Lời giải
F
Dịch: Claire có một anh trai và một chị gái.
Thông tin: “I’ve got one brother.” (Tôi có một anh trai.) → Sai
Câu 2
A. talk
Lời giải
B
- Sau chỗ trống là “our school” → “visit” là động từ phù hợp để điền.
- Các đáp án khác: “talk” và “get” không phù hợp về mặt ngữ nghĩa.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.