Xác định và giải thích các từ in đậm trong các cặp câu sau là tính từ hay trạng từ.
Early booking is essential, as space is limited.
Xác định và giải thích các từ in đậm trong các cặp câu sau là tính từ hay trạng từ.
Early booking is essential, as space is limited.
Câu hỏi trong đề: 2000 câu trắc nghiệm tổng hợp Tiếng Anh 2025 có đáp án !!
Quảng cáo
Trả lời:
Đáp án:
tính từ - bổ nghĩa cho danh từ ‘booking’
Câu hỏi cùng đoạn
Câu 2:
We meet the hero quite early in the film.
We meet the hero quite early in the film.
Đáp án:
trạng từ - bổ nghĩa cho động từ ‘meet’
Câu 3:
Far away in the distance, a train whistled.
Far away in the distance, a train whistled.
Đáp án:
trạng từ - nằm trong cụm trạng từ bổ nghĩa cho mệnh đề chính ‘a train whistled’
Câu 4:
The sun slid behind the purple mountains in the far distance.
The sun slid behind the purple mountains in the far distance.
Đáp án:
tính từ - bổ nghĩa cho danh từ ‘distance’
Câu 5:
Are you a fast reader with the ability to retain the key points?
Are you a fast reader with the ability to retain the key points?
Đáp án:
tính từ - bổ nghĩa cho danh từ ‘reader’
Câu 6:
Night was fast approaching, and the sky was gradually darkening.
Night was fast approaching, and the sky was gradually darkening.
Đáp án:
trạng từ - bổ nghĩa cho động từ ‘approaching’
Câu 7:
We try to keep Sundays free so we can relax and spend time with family.
We try to keep Sundays free so we can relax and spend time with family.
Đáp án:
tính từ - bổ nghĩa cho danh từ ‘Sundays’, cấu trúc ‘keep sth adj’.
Câu 8:
Children under five travel free so parents can save money on tickets for their little ones.
Children under five travel free so parents can save money on tickets for their little ones.
Đáp án:
trạng từ - bổ nghĩa cho động từ ‘travel’
Câu 9:
We passed through several nice little towns.
We passed through several nice little towns.
Đáp án:
tính từ - bổ nghĩa cho danh từ ‘towns’
Câu 10:
Little did I know that this spelled the end of my career.
Little did I know that this spelled the end of my career.
Đáp án:
trạng từ - cấu trúc câu đảo ngữ bổ nghĩa cho động từ ‘know’
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Đang tải chế độ Học...
Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay
Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn
Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.
- Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
- Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
- Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
- Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
- Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
- Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
- Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
- Đăng ký ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Đáp án:
at last/ finally
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng ký để học cùng Vietjack. Hoàn toàn miễn phí!
Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của Vietjack.