khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

02/08/2026 295 Lưu

Tích x nếu đúng hoặc sửa lại nếu sai.

The helicopter landed before our astonishing eyes.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

astonished
astonished

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

We visited the charming old spa town of Moffat.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

x

Đáp án: x

Câu 3:

Connor was disgusted to see such awful living conditions.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

x

Đáp án: x

Câu 4:

I find her exhausted—she never stops talking.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

exhausting
exhausting

Câu 5:

His apathy just made her even more frustrating.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

frustrated
frustrated

Câu 6:

He was amused to see how seriously she took the game.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

x

Đáp án: x

Câu 7:

Sam nodded but he didn’t look convincing.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

convinced
convinced

Câu 8:

It was a touching story that moved many of us to tears.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

x

Đáp án: x

Câu 9:

They can perform astounded mathematical feats in seconds.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

astounding
astounding

Câu 10:

Shopping can be very tired.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

tiring
tiring

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

1. revolutionary
revolutionary

Lời giải

Đáp án:

1. started
started

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP