Đề thi Tiếng anh mới 8 Giữa kì 1 có đáp án (Đề 8)
24 người thi tuần này 5.0 12.9 K lượt thi 26 câu hỏi 60 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
Bộ 2 đề thi Cuối kì 2 Tiếng Anh 8 năm 2024-2025 có đáp án - Đề 2
Bộ 2 đề thi Cuối kì 2 Tiếng Anh 8 năm 2024-2025 có đáp án - Đề 1
Bộ 2 đề thi Giữa kì 2 Tiếng Anh 8 năm 2024-2025 có đáp án - Đề 2
Bộ 2 đề thi Giữa kì 2 Tiếng Anh 8 năm 2024-2025 có đáp án - Đề 1
Bộ 2 đề thi Giữa kì 2 Tiếng Anh 8 năm 2024-2025 có đáp án - Đề 2
Bộ 2 đề thi Giữa kì 2 Tiếng Anh 8 năm 2024-2025 có đáp án - Đề 1
Đề cương ôn tập cuối kì 2 Tiếng Anh 8 Global Success có đáp án - Đề thi tham khảo
Đề cương ôn tập cuối kì 2 Tiếng Anh 8 Global Success có đáp án
Danh sách câu hỏi:
Câu 1
A. color
B. hole
C. go
D. toe
Lời giải
Đáp án A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /ʌ/, các đáp án còn lại phát âm là /əʊ/
Câu 2
A. heat
B. bean
C. head
D. team
Lời giải
Đáp án C
Giải thích: Đáp án C phát âm là /e/, các đáp án còn lại phát âm là /i:/
Câu 3
A. helped
B. booked
C. needed
D. missed
Lời giải
Đáp án C
Giải thích: Đáp án C phát âm là /id/, các đáp án còn lại phát âm là /t/
Câu 4
A. time
B. big
C. live
D. sit
Lời giải
Đáp án A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /ai/, các đáp án còn lại phát âm là /i/
Câu 5
A. these
B. brother
C. thank
D. that
Lời giải
Đáp án C
Giải thích: Đáp án C phát âm là /θ/, các đáp án còn lại phát âm là /ð/
Câu 6
A. with
B. at
C. together
D. for
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
A. short hair black
B. short black hair
C. black short hair
D. hair short black
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
A. upstairs
B. downstairs
C. inside
D. outside
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13
A. kind
B. reserved
C. sociable
D. humorous
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
A. her
B. heirs
C. she herself
D. herself
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 16
Match A with B for suitable.
1. Shall we go out for dinner tonight? 2. Is 8 a.m OK? 3. Would you like to go to the cinema with me? 4. Can I speak to Nam, please? 5. Let me help you do the housework? | a. Yes, that’s fine b. That’s a good idea c. Certainly d. That’s very kind of you e. Yes, I’d love to |
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.