Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 mới Unit 2 Phonetics and Speaking có đáp án
31 người thi tuần này 3.5 4.2 K lượt thi 14 câu hỏi 15 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
Bộ 3 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 9 Right on có đáp án - Đề 3
Bộ 3 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 9 Right on có đáp án - Đề 2
Bộ 3 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 9 Right on có đáp án - Đề 1
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 8. Scary - Vocabulary and Grammar - Friends plus có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 8. Scary - Phonetics - Friends plus có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 7. On the streets - Reading and Writing - Friends Plus có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 7. On the streets - Vocabulary and Grammar - Friends plus có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 7. On the streets - Phonetics - Friends plus có đáp án
Danh sách câu hỏi:
Câu 1
A. conduct
B. difficult
C. stuck
D. fun
Lời giải
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ʌ/. Đáp án B phát âm là /ə/
Câu 2
A. metropolitan
B. polluted
C. forbidden
D. affordable
Lời giải
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /æ/. Đáp án B phát âm là /ɪ/
Câu 3
A. feature
B. culture
C. suggestion
D. statue
Lời giải
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, C, B phát âm là /tʃ/. Đáp án D phát âm là /t/
Câu 4
A. fabulous
B. packed
C. asset
D. canal
Lời giải
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, C, B phát âm là /æ/. Đáp án D phát âm là /ə/
Câu 5
A. metro
B.ocean
C. cosmopolitan
D. local
Lời giải
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, D, B phát âm là /əʊ/. Đáp án C phát âm là /o/
Câu 6
A. delicious
B. facility
C. city
D. place
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
A. attraction
B. surface
C. lacquerware
D. artisan
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8
A. weave
B. treat
C. deal
D. drumhead
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
A. sculpture
B. lantern
C. pottery
D. treat
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
A. populous
B. determine
C. forbidden
D. delicious
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11
A. metropolitan
B. fascinatingly
C. multicultural
D. recreational
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
A. skyscraper
B. convenience
C. resident
D. vehicle
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13
A. affordable
B. environment
C. variety
D. indicator
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
A. historical
B. embroidery
C. authority
D. architecture
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.