khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

24/06/2026 376 Lưu

Sửa lỗi sai trong các câu:

The papers have laid scattered across the desk.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

laid => lain

laid => lain

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

You could see from Ben’s face that he was laying.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

laying => lying

laying => lying

Câu 3:

The painting had laid in storage for decades.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

laid => lain

laid => lain

Câu 4:

They lie the carpet in the living room.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

lie => lay

lie => lay

Câu 5:

Please lain your coat on the chair.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

lain => lay

lain => lay

Câu 6:

We like to lay on the picnic blanket and enjoy the view.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

lay => lie

lay => lie

Câu 7:

The clothes have lied unfolded on the bed.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

lied => lain

lied => lain

Câu 8:

Gal never lies her clothes on the bed.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

lies => lays

lies => lays

Câu 9:

The witness was clearly laying through his teeth.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

laying => lying

laying => lying

Câu 10:

He was unable to lay convincingly.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

lay => lie

lay => lie

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

1. which
which

Lời giải

Đáp án:

at last

at last/ finally

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP