khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

26/06/2026 105 Lưu

Ghép các từ cho sẵn với hậu tố thích hợp để điền vào chỗ trống.

act       child        danger        develop        faithful


home        hope        horrible        teach        tight

-en        -er        -ful       -ion     -like        -ly        -ment        -ous       -ward

Commuters were heading _________at the end of the day.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. homeward

homeward (adv): hướng về nhà

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

Fog and ice are making the roads very __________.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. dangerous

dangerous (adj): nguy hiểm

Câu 3:

Gary had supported the local team __________ for 30 years.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. faithfully

faithfully (adv): trung thành

Câu 4:

Her grip seemed to ________on the door handle.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. tighten

tighten (v): siết chặt lại

Câu 5:

I feel ________that we’ll find a suitable house very soon.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. hopeful

hopeful (adj): đầy hy vọng, lạc quan

Câu 6:

The whole country was __________by the killings.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. horrified

horrified (v): bị làm cho kinh hãi

Câu 7:

His eyes were light blue and __________in their innocence.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. childlike

childlike (adj): như trẻ con, ngây thơ

Câu 8:

The company can offer a number of opportunities for career __________.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. development

development (n): sự phát triển

Câu 9:

There is a growing need for qualified _________of Business English.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. teachers

teachers (n): giáo viên

Câu 10:

The time has come for _______if these beautiful animals are to survive.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. action

action (n): hành động

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

1. illiterate

illiterate (adj): mù chữ

Lời giải

Đáp án:

Those paintings, which were displayed in Thaddaeus Ropac’s gallery, caught everyone's attention.

Those paintings, which were displayed in Thaddaeus Ropac’s gallery, caught everyone's attention.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP