khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

05/08/2026 185 Lưu

Điền từ thích hợp.

Do you really think the month ___which you’re born affects your character?

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. in
in

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

They declared war on Austria, the reason ____which completely escapes me now.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. for
for

Câu 3:

There are five slices of pizza left, two ___which we’d better save for Justin.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. of
of

Câu 4:

Is the day ___ which you arrive a Friday?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. on
on

Câu 5:

There were 20 people at the meeting, some ___whom I’d never met before.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. of
of

Câu 6:

The law needs to be strengthened, ___which I mean the police need to be given new powers.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. by
by

Câu 7:

___whom did you speak?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. To
To

Câu 8:

I looked at several possible presents, none ___which were appropriate.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. of
of

Câu 9:

She studied in Berlin from 1916 to 1923, _______which time many people still believed that women had no role in scientific research.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. during
during

Câu 10:

The region _____which most of the wine is produced is to the south.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. from
from

Câu 11:

Jackson directed over 30 westerns, many ___which are now available on DVD.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. of
of

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

1. knows
knows

Lời giải

Đáp án:

1. whose
whose

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP