Phonetics and Speaking
35 người thi tuần này 4.0 4.6 K lượt thi 15 câu hỏi 30 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
20 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 10 Unit 10. Ecotourism - Listening - Global Success có đáp án
20 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 10 Unit 9. Protecting the environment - Listening - Global Success có đáp án
20 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 10 Unit 8. New ways to learn - Listening - Global Success có đáp án
20 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 10 Unit 7. Vietnam and International organisations - Listening - Global Success có đáp án
20 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 10 Unit 6. Gender equality - Listening - Global Success có đáp án
20 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 10 Unit 5. Inventions - Listening - Global Success có đáp án
20 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 10 Unit 4. For a better community - Listening - Global Success có đáp án
20 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 10 Unit 3. Music - Listening - Global Success có đáp án
Danh sách câu hỏi:
Câu 1/15
A. general
B. intelligent
C. degree
D. education
Lời giải
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C phát âm là /ɪ/ các đáp án còn lại phát âm là /e/
Câu 2/15
A. attend
B. travel
C. background
D. tragic
Lời giải
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /æ/
Câu 3/15
A. private
B. interrupt
C. primary
D. realise
Lời giải
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B phát âm là /ɪ/ các đáp án còn lại phát âm là /aɪ/
Câu 4/15
A. career
B. abroad
C. secondary
D. favorite
Lời giải
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D phát âm là /eɪ/ các đáp án còn lại phát âm là /ə/
Câu 5/15
A. humane
B. tutor
C. occupation
D. interrupt
Lời giải
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D phát âm là /ʌ/ các đáp án còn lại phát âm là /ju/
Câu 6/15
A. realise
B. headache
C. peasant
D. weather
Lời giải
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /ɪə/ các đáp án còn lại phát âm là /e/
Câu 7/15
A. school
B. tooth
C. book
D. food
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8/15
A. background
B. humane
C. schoolwork
D. harbor
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9/15
A. abroad
B. career
C. degree
D. training
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10/15
A. favorite
B. brilliant
C. ambitious
D. general
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11/15
A. education
B. experience
C. unemployed
D. introduction
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12/15
A. foreign
B. mature
C. realise
D. attend
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13/15
A. tourist
B. award
C. travel
D. private
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14/15
A. agency
B. professor
C. telephone
D. educate
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15/15
A. obtain
B. previous
C. office
D. tragic
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Xem tiếp với tài khoản VIP
Còn 9/15 câu hỏi, đáp án và lời giải chi tiết.
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.