Câu hỏi:

22/01/2021 64,046

Một nguyên hàm của hàm số f(x)=x2-2x+3x+1  

Đáp án chính xác

Sách mới 2k7: Bộ 20 đề minh họa Toán, Lí, Hóa, Văn, Sử, Địa…. form chuẩn 2025 của Bộ giáo dục (chỉ từ 49k/cuốn).

Đề toán-lý-hóa Đề văn-sử-địa Tiếng anh & các môn khác

Quảng cáo

Trả lời:

verified
Giải bởi Vietjack

Chọn D

f(x)=x2-2x+3x+1=x-3+6x+1

f(x)dx=x-3+6x+1dx =x22-3x+6lnx+1+C

Cho C = 5, ta được một nguyên hàm của f(x) là

F(x) = x22-3x+6lnx+1+5

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Tính tanxdx bằng

Xem đáp án » 18/09/2019 270,587

Câu 2:

Tính cotxdx bằng

Xem đáp án » 18/09/2019 149,596

Câu 3:

Tìm họ nguyên hàm của hàm số sau xx2+5dx

Xem đáp án » 18/09/2019 110,695

Câu 4:

Nếu F(x) là một nguyên hàm của hàm số f(x)=1x-1 F(2)=1 thì F(3) bằng

Xem đáp án » 14/09/2019 90,227

Câu 5:

Họ nguyên hàm của hàm số f(x)=1x2+x-2 

Xem đáp án » 14/09/2019 79,400

Câu 6:

Nguyên hàm của hàm số y=x3x-1

Xem đáp án » 14/09/2019 50,905

Bình luận


Bình luận

Tha Tu
19:01 - 21/03/2020

(X^2+1)/(x+1)^2

trogiangvietjack
18:39 - 22/03/2020

B hỏi về caia gì

Đức Nguyễn
11:34 - 11/03/2020

Bài này lm như nào ạ

Ảnh đính kèm

trogiangvietjack
22:04 - 17/03/2020

.

Ảnh đính kèm

Đức Nguyễn
11:29 - 11/03/2020

Nguyên hàm lm như nào ạ

trogiangvietjack
22:04 - 17/03/2020

Mỗi dạng bài lại có phương pháp riêng

Đức Nguyễn
11:29 - 11/03/2020

x^2+2x+3/x+1

trogiangvietjack
22:06 - 17/03/2020

.

Ảnh đính kèm