Bộ 3 đề thi Khảo sát chất lượng đầu năm môn Tiếng Anh 6 năm 2025 có đáp án - Đề 3
6 người thi tuần này 4.6 30 lượt thi 26 câu hỏi 45 phút
🔥 Đề thi HOT:
Bài tập trắc nghiệm Unit 1 A Closer Look 1 - Ngữ âm có đáp án
10 câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh 6 Unit 2 : It's delicious - Ngữ pháp: too much/ too many/ not enough - English discovery có đáp án
Bài tập Trắc nghiệm Unit 10 Phonetics and Speaking có đáp án
15 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 6 Unit 1: My new school - Reading - Global Success có đáp án
Nội dung liên quan:
Danh sách câu hỏi:
Đoạn văn 1
Yesterday, Peter went to a birthday party at his friend's house. The party was amazing! There were balloons, music, and lots of games to play. Peter's favourite part was the delicious food. He ate lots of chips, cookies, and a big slice of cake. He also had two big cups of milk tea! Peter had a great time and didn't want the party to end.
Today, Peter isn't feeling well. He has a stomach ache, and he can't eat his breakfast. Peter's mum thinks he should go to the doctor. The doctor gives Peter some medicine. Then, Peter drinks warm water and has a rest. Later, Peter feels better. Peter says he will not eat too much next time!
Câu 1
A. The music.
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: C
Thông tin: Peter's favourite part was the delicious food.
Hướng dẫn dịch: Điều mà Peter thích nhất chính là những món ăn ngon.
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: C
Thông tin: He also had two big cups of milk tea!
Hướng dẫn dịch: Peter còn uống hai ly trà sữa lớn nữa!
Câu 3
A. He has a stomachache.
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: A
Thông tin: Today, Peter isn't feeling well. He has a stomach ache, and he can't eat his breakfast.
Hướng dẫn dịch: Hôm nay, Peter cảm thấy không khỏe. Cậu bị đau bụng và không thể ăn sáng được.
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: A
Thông tin: The doctor gives Peter some medicine.
Hướng dẫn dịch: Bác sĩ đã cho Peter một ít thuốc.
Câu 5
A. will not eat too much.
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: A
Thông tin: Peter says he will not eat too much next time!
Hướng dẫn dịch: Peter nói rằng lần sau sẽ không ăn quá nhiều nữa!
Dịch bài đọc:
Hôm qua, Peter đã đến dự tiệc sinh nhật tại nhà của một người bạn. Bữa tiệc thật tuyệt vời! Có bóng bay, âm nhạc và rất nhiều trò chơi thú vị. Điều mà Peter thích nhất chính là những món ăn ngon. Cậu ấy đã ăn rất nhiều khoai tây chiên, bánh quy, và một miếng bánh kem to. Peter còn uống hai ly trà sữa lớn nữa! Cậu ấy đã có khoảng thời gian thật vui vẻ và không muốn bữa tiệc kết thúc.
Hôm nay, Peter cảm thấy không khỏe. Cậu bị đau bụng và không thể ăn sáng được. Mẹ của Peter nghĩ rằng cậu nên đi khám bác sĩ. Bác sĩ đã cho Peter một ít thuốc. Sau đó, Peter uống nước ấm và nghỉ ngơi. Một lúc sau, cậu cảm thấy khá hơn. Peter nói rằng lần sau sẽ không ăn quá nhiều nữa!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11
A. bought
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đoạn văn 2
Lan: What’s wrong with your teeth, Minh?
Minh: I have a toothache.
Lan: Why is that?
Minh: I think I eat a lot of candies every day.
Lan: Do you brush your teeth regularly?
Minh: No, I don’t.
Lan: Oh, you should brush your teeth three times a day.
Minh: But my tooth really hurts now. What should I do?s
Lan: I think you should go to the dentist.
Minh: I will. Thanks for your advice.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đoạn văn 3
My name is Tam. At Tet, I’ll go to my grandparents’ house by bus with my parents. We will go to a fireworks show. I can’t wait! I love fireworks shows because they’re noisy and fun. Last year we made spring rolls, but this year we’ll make banh chung. It’s my favourite food! I always wear new clothes at Tet. However, there’s a lot to do before Tet. We need to do the shopping and buy roses. Then we’ll decorate the house. My grandparents’ house is so pretty at Tet! Every morning, I’ll go for a walk with my family. It’s a very peaceful time of year.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.