khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

25/09/2026 186 Lưu

Complete the sentences.

rise

are

takes

is rising

is taking

are meeting

is always complaining

complains

The train journey from London to Edinburgh _______ about five hours.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

takes
takes

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

We _______ very happy with our decision to move out of the city.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

are
 are

Câu 3:

This report _______ ages to write. I don't know when I'll get it finished.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

is taking
is taking

Câu 4:

In many countries, the cost of food and bills _______.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

is rising
is rising

Câu 5:

House prices _______ for second year in a row

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

rise
rise

Câu 6:

In the film, the main character _______ to his boss about the job. His boss responds with an offer that seems too good to be true.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

complains
complains

Câu 7:

We _______ at the train station at 9 a.m. tomorrow.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

are meeting
are meeting

Câu 8:

He _______. If he doesn't like the job, he should find a better one.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

is always complaining
is always complaining

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án:

are going
are going

Lời giải

Đáp án:

am writing
am writing

Câu 3

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP