Đề cương ôn tập giữa kì 1 Tiếng Anh 7 iLearn Smart World có đáp án - Part 1. Listening
4.6 0 lượt thi 15 câu hỏi 45 phút
🔥 Đề thi HOT:
20 câu Tiếng Anh lớp 7 Unit 1: Hobbies - Vocabulary and Grammar - Global Success có đáp án
20 câu Tiếng Anh lớp 7 Unit 1: Hobbies - Phonetics and Speaking - Global Success có đáp án
Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 7 Học kì 1 có đáp án (Đề số 1)
Nội dung liên quan:
Danh sách câu hỏi:
Đoạn văn 1
Listen to the radio news. Write T (true) or F (false).
Lời giải
T
Parkour is a word from French.
(Parkour là một từ trong tiếng Pháp.)
Thông tin: The word “parkour” comes from the French language.
Dịch: Từ “parkour” bắt nguồn từ tiếng Pháp.
=> Đúng
Lời giải
T
Parkour players think the sport is fascinating.
(Những người chơi parkour nghĩ rằng môn thể thao này rất hấp dẫn.)
Thông tin: People who play this extreme sport agree that it is fascinating.
Dịch: Những người chơi môn thể thao mạo hiểm này đều đồng ý rằng nó rất hấp dẫn.
=> Đúng
Lời giải
F
People can only do the sport in some places.
(Mọi người chỉ có thể chơi môn thể thao này ở một số nơi nhất định.)
Thông tin: It does not require a special place for practice. Parkour players can do the sport in a city park, on a sidewalk, or even on a building’s roof.
Dịch: Nó không cần nơi tập luyện đặc biệt. Người chơi có thể tập ở công viên, vỉa hè hoặc thậm chí trên mái nhà.
Câu hỏi nói “chỉ có thể ở một số nơi” là sai vì thực tế parkour có thể thực hiện ở nhiều chỗ.
=> Sai
Lời giải
T
An accident might happen to parkour players.
(Một tai nạn có thể xảy ra với người chơi parkour.)
Thông tin: Playing parkour alone is dangerous. Accidents are quite common.
Dịch: Chơi parkour một mình rất nguy hiểm. Tai nạn khá phổ biến.
=> Đúng
Lời giải
T
Parkour is popular in several countries.
(Parkour phổ biến ở nhiều quốc gia.)
Thông tin: There are parkour competitions in Japan, France, the US and many other countries every year.
Dịch: Hằng năm có các cuộc thi parkour ở Nhật Bản, Pháp, Mỹ và nhiều quốc gia khác.
=> Đúng
Nội dung bài nghe:
Good morning, everyone! Welcome to the Sports Channel on Radio 1. Today’s topic is Parkour, a type of extreme sport. The word “parkour” comes from the French language It means “the path” or “the way through.” People who play this extreme sport agree that it is fascinating. Parkour includes running, climbing, jumping, and other body movements. It does not require a special place for practice. Parkour players can do the sport in a city park, on a sidewalk, or even on a buildings roof. Playing parkour alone is dangerous. Accidents are quite common. However, parkour is still exciting to a lot of people around the world. There are parkour competitions in Japan, France, the US and many other countries every year.
Dịch bài đọc:
Chào buổi sáng mọi người! Chào mừng đến với Kênh Thể thao trên Đài Radio 1. Chủ đề hôm nay là Parkour, một loại hình thể thao mạo hiểm. Từ "parkour" bắt nguồn từ tiếng Pháp. Nó có nghĩa là "con đường" hoặc "con đường xuyên qua". Những người chơi môn thể thao mạo hiểm này đều đồng ý rằng nó rất hấp dẫn. Parkour bao gồm chạy, leo trèo, nhảy và các chuyển động cơ thể khác. Nó không yêu cầu một nơi đặc biệt để luyện tập. Người chơi Parkour có thể chơi môn thể thao này trong công viên thành phố, trên vỉa hè hoặc thậm chí trên mái nhà. Chơi parkour một mình rất nguy hiểm. Tai nạn khá phổ biến. Tuy nhiên, parkour vẫn thú vị đối với rất nhiều người trên khắp thế giới. Có các cuộc thi parkour ở Nhật Bản, Pháp, Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác hàng năm.
Đoạn văn 2
Listen to an interview with David Chang. Circle the correct options.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đoạn văn 3
Listen to Ben calling to buy tickets for the music show. Fill in each blank with ONE WORD OR A NUMBER.
"IN THE CLOUDS" MUSIC - Date: (11) _______________________ - Starting time: (12) _______________________ - Number of tickets: (13) _______________________ - Name: (14) Ben _______________________ - Phone number: (15) _______________________ |
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.