I. Phonetics and Speaking
42 người thi tuần này 4.5 8.2 K lượt thi 15 câu hỏi 15 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 10. The ecosystem - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 9. Social issues - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 8. Becoming independent - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 7. Education options for school-leavers - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 6. Preserving our heritage - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 5. Global warming - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 4. ASEAN and Viet Nam - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 3. Cities of the future - Listening - Global Success có đáp án
Danh sách câu hỏi:
Câu 1
A. degree
B. doctorate
C. graduate
D. kindergarten
Lời giải
Đáp án C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /d/. Đáp án C phát âm là /dʒ/
Câu 2
A. bachelor
B. chapter
C. chemistry
D. teacher
Lời giải
Đáp án C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /tʃ/. Đáp án C phát âm là /k/
Câu 3
A. culture
B. student
C. institution
D. university
Lời giải
Đáp án A
Giải thích: Đáp án C, B, D phát âm là /ju:/. Đáp án A phát âm là /ʌ/
Câu 4
A. appreciate
B. psychology
C. programme
D. respectively
Lời giải
Đáp án B
Giải thích: Đáp án C, A, D phát âm là /p/. Đáp án B là âm câm.
Câu 5
A. academic
B. apply
C. apology
D. achieve
Lời giải
Đáp án A
Giải thích: Đáp án C, B, D phát âm là /ə/. Đáp án A phát âm là /æ/
Câu 6
A. biology
B. geography
C. education
D. relationship
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
A. broaden
B. provide
C. pursue
D. succeed
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8
A. college
B. degree
C. language
D. subject
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
A. analytical
B. opportunity
C. qualification
D. university
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
A. bachelor
B. diploma
C. internship
D. scholarship
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11
A. commentator
B. prehistory
C. preferable
D. practicable
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
A. commentator
B. prehistory
C. preferable
D. practicable
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13
A. mandate
B. promote
C. address
D. pursue
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
A. insecure
B. scenario
C. inaccurate
D. infrequent
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15
A. property
B. surgery
C. vacation
D. nitrogen.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.