I. Phonetics and Speaking
41 người thi tuần này 4.6 12.3 K lượt thi 15 câu hỏi 15 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 10. The ecosystem - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 9. Social issues - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 8. Becoming independent - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 7. Education options for school-leavers - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 6. Preserving our heritage - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 5. Global warming - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 4. ASEAN and Viet Nam - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 3. Cities of the future - Listening - Global Success có đáp án
Danh sách câu hỏi:
Câu 1
A. amazing
B. charge
C. female
D. taste
Lời giải
Đáp án B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ei/. Đáp án B phát âm là /a:/
Câu 2
A. break
B. breath
C. thread
D. tread
Lời giải
Đáp án A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /e/. Đáp án A phát âm là /ei/
Câu 3
A. enough
B. plough
C. rough
D. tough
Lời giải
Đáp án B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /f/. Đáp án B là âm câm
Câu 4
A. believes
B. dreams
C. girls
D. parents
Lời giải
Đáp án D
Giải thích: Đáp án B, C, A phát âm là /z/. Đáp án D phát âm là /s/
Câu 5
A. kissed
B. laughed
C. looked
D. loved
Lời giải
Đáp án D
Giải thích: Đáp án B, C, A phát âm là /t/. Đáp án D phát âm là /d/
Câu 6
A. campaign
B. female
C. humour
D. partner
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
A. advice
B. contact
C. mature
D. maintain
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8
A. favourite
B. recommend
C. understand
D. volunteer
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
A. argument
B. counsellor
C. reconcile
D. romantic
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
A. comfortable
B. preservative
C. relationship
D. significant
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11
A. diverse
B. nonsense
C. purchase
D. leopard
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
A. recommend
B. hurricane
C. photograph
D. separate
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13
A. furnish
B. tonight
C. promise
D. reason
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
A. interview
B. processor
C. essential
D. compliment
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15
A. relation
B. summary
C. arrange
D. eliminate
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.