I. Phonetics and Speaking
27 người thi tuần này 4.6 8.2 K lượt thi 15 câu hỏi 15 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 10. The ecosystem - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 9. Social issues - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 8. Becoming independent - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 7. Education options for school-leavers - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 6. Preserving our heritage - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 5. Global warming - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 4. ASEAN and Viet Nam - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 3. Cities of the future - Listening - Global Success có đáp án
Danh sách câu hỏi:
Câu 1
A. secondary
B. complimentary
C. vocabulary
D. supplementary
Lời giải
Đáp án C
Giải thích: Đáp án A, B, D là âm câm. Đáp án C phát âm là /ə/
Câu 2
A. police
B. policy
C. polite
D. pollute
Lời giải
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ə/. Đáp án B phát âm là /ɒ/
Câu 3
A. idiot
B. idea
C. idol
D. ideal
Lời giải
Đáp án A
Giải thích: Đáp án C, B, D phát âm là /ai/. Đáp án A phát âm là /i/
Câu 4
A. deafening
B. frightening
C. ending
D. threatening
Lời giải
Đáp án C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /ə/. Đáp án C phát âm là /e/
Câu 5
A. preferable
B. preference
C. preferably
D. preferential
Lời giải
Đáp án D
Giải thích: Đáp án C, B, A phát âm là /ə/. Đáp án D phát âm là /e/
Câu 6
A. disrespectful
B. independent
C. physically
D. understanding
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
A. donate
B. impair
C. mental
D. support
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8
A. campaign
B. hearing
C. slogan
D. talent
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
A. community
B. energetic
C. enthusiast
D. participate
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
A. cognitive
B. volunteer
C. medical
D. physical
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11
A. presidential
B. foundation
C. confidential
D. recreation
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
A. canal
B. victim
C. panic
D. trauma
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13
A. ordinary
B. emphasis
C. decompose
D. calendar
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
A. relevant
B. cognitive
C. artistic
D. consequence
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15
A. recommend
B. reunite
C. referee
D. overtime
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.