Bài tập Trắc nghiệm Unit 1 Phonetics and Speaking
42 người thi tuần này 5.0 6.6 K lượt thi 15 câu hỏi 30 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 8. Change the world - Reading and Writing - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 8. Change the world - Vocabulary and Grammar - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 8. Change the world - Phonetics - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 7. Media - Reading and Writing - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 7. Media - Vocabulary and Grammar - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 7. Media - Phonetics - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 6. Health - Reading and Writing - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 6. Health - Vocabulary and Grammar - Friends Global có đáp án
Danh sách câu hỏi:
Câu 1
A. hospital
B. mischievous
C. supportive
D. special
Lời giải
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm 1. Đáp án C trọng âm 2.
Câu 2
A. family
B. whenever
C. obedient
D. solution
Lời giải
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm 1. Đáp án D trọng âm 2.
Câu 3
A. biologist
B. generally
C. responsible
D. security
Lời giải
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 2. Đáp án B trọng âm 1.
Câu 4
A. confident
B. important
C. together
D. exciting
Lời giải
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án C, B, D trọng âm 2. Đáp án A trọng âm 1.
Câu 5
A. possible
B. university
C. secondary
D. suitable
Lời giải
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 1. Đáp án B trọng âm 3.
Câu 6
A. develops
B. cars
C. meets
D. books
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8
A. laughs
B. months
C. washes
D. works
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
A. dies
B. roses
C. dishes
D. rouges
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
A. asks
B. makes
C. stops
D. windows
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11
A. watches
B. thanks
C. changes
D. passes
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
A. finishes
B. puns
C. buildings
D. birds
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13
A. catches
B. wishes
C. plays
D. uses
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
A. lives
B. cooks
C. breathes
D. rooms
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15
A. means
B. things
C. practices
D. fills
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.