Bài tập Trắc nghiệm Unit 15 Phonetics and Speaking
38 người thi tuần này 4.6 1.9 K lượt thi 15 câu hỏi 30 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 8. Change the world - Reading and Writing - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 8. Change the world - Vocabulary and Grammar - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 8. Change the world - Phonetics - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 7. Media - Reading and Writing - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 7. Media - Vocabulary and Grammar - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 7. Media - Phonetics - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 6. Health - Reading and Writing - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 6. Health - Vocabulary and Grammar - Friends Global có đáp án
Danh sách câu hỏi:
Câu 1
A. woman
B. improve
C. remove
D. do
Lời giải
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /ʊ/ các đáp án còn lại phát âm là /u:/
Câu 2
A. enlighten
B. child
C. involve
D. pioneer
Lời giải
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C phát âm là /i/ các đáp án còn lại phát âm là /ai/
Câu 3
A. legal
B. deny
C. intellectual
D. defend
Lời giải
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /i:/ các đáp án còn lại phát âm là /i/
Câu 4
A. deep-seated
B. rear
C. appeal
D. colleague
Lời giải
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B phát âm là /iə/ các đáp án còn lại phát âm là /i:/
Câu 5
A. argue
B. accord
C. legal
D. appall
Lời giải
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /a:/ các đáp án còn lại phát âm là /ə/
Câu 6
A. prohibit
B. control
C. vote
D. host
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
A. deny
B. society
C. happy
D. lucky
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8
A. involvement
B. pioneer
C. prohibit
D. develop
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
A. argue
B. deny
C. accord
D. neglect
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
A. rubbish
B. limit
C. throughout
D. struggle
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11
A. control
B. legal
C. nonsense
D. contact
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
A. intellectual
B. philosopher
C. enlightenment
D. discriminate
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13
A. temper
B. contact
C. neglect
D. rubbish
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
A. control
B. relieve
C. improve
D. struggle
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15
A. society
B. philosopher
C. temporary
D. enlightenment
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.