Bài tập Trắc nghiệm Unit 16 Phonetics and Speaking
53 người thi tuần này 4.6 1.8 K lượt thi 15 câu hỏi 30 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 7. Media - Phonetics - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 6. Health - Phonetics - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 5. Careers - Phonetics - Friends Global có đáp án
Đề kiểm tra Tiếng Anh 12 Friends Global Unit 4 có đáp án
Danh sách câu hỏi:
Câu 1
A. Asian
B. namely
C. agent
D. Islam
Lời giải
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D phát âm là /a:/ các đáp án còn lại phát âm là /ei/
Câu 2
A. currency
B. thus
C. dune
D. culture
Lời giải
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C phát âm là /ju/ các đáp án còn lại phát âm là /ʌ/
Câu 3
A. average
B. accelerate
C. enterprise
D. energy
Lời giải
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /e/
Câu 4
A. domestic
B. adopt
C. economic
D. protect
Lời giải
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B phát âm là /ɒ/ các đáp án còn lại phát âm là /ə/
Câu 5
A. vision
B. stability
C. series
D. domestic
Lời giải
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /ʒ/ các đáp án còn lại phát âm là /s/
Câu 6
A. lead
B. realize
C. peacetime
D. Southeast
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
A. justice
B. uniform
C. culture
D. lucky
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8
A. average
B. enterprise
C. cultural
D. convention
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
A. Islam
B. namely
C. series
D. justice
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
A. stability
B. integration
C. association
D. realization
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11
A. vision
B. adopt
C. diverse
D. relieve
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
A. nation
B. southeast
C. culture
D. connect
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13
A. currency
B. prohibit
C. average
D. energy
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
A. product
B. vision
C. Asia
D. accord
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15
A. accelerate
B. Catholicism
C. development
D. integration
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.