Bài tập Trắc nghiệm Unit 6 Phonetics and Speaking
29 người thi tuần này 4.6 280 lượt thi 15 câu hỏi 30 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
2000 câu trắc nghiệm tổng hợp Tiếng Anh 2025 có đáp án (Phần 36)
2000 câu trắc nghiệm tổng hợp Tiếng Anh 2025 có đáp án (Phần 35)
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 10. Lifelong learning - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 9. Career paths - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 8. Wildlife conservation - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 7. The world of mass media - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 6. Artificial intelligence - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 5. The world of work - Listening - Global Success có đáp án
Danh sách câu hỏi:
Câu 1
A. interview
B. particular
C.possible
D. concentrate
Lời giải
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 1. Đáp án B trọng âm 2.
Câu 2
A. impression
B. employment
C. agency
D. enthusiasm
Lời giải
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm 2. Đáp án C trọng âm 1.
Câu 3
A. shortcoming
B. education
C. academic
D. understanding
Lời giải
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm 3. Đáp án A trọng âm 1.
Câu 4
A. congratulation
B. responsibility
C. application
D. qualification
Lời giải
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm 4. Đáp án C trọng âm 3.
Câu 5
A. résumé
B. position
C. experience
D. recommend
Lời giải
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm 2. Đáp án A trọng âm 1.
Câu 6
A. honest
B. prepare
C. polite
D. explain
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
A. vacancy
B. interest
C. company
D. responsible
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8
A. stressful
B. candidate
C. disappoint
D. suitable
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
A. solution
B. suitable
C. confidence
D. family
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
A. compulsory
B. nursery
C. curriculum
D. certificate
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11
A. distributed
B. used
C. emailed
D. copied
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
A. invented
B. contributed
C. attributed
D. welcomed
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13
A. coughed
B. developed
C. introduced
D. downloaded
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
A. wicked
B. reduced
C. influenced
D. expressed
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15
A. accessed
B. searched
C. surfed
D. recorded
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.