Bài tập Trắc nghiệm Unit 8 Phonetics and Speaking
35 người thi tuần này 4.6 2 K lượt thi 15 câu hỏi 30 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 8. Change the world - Reading and Writing - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 8. Change the world - Vocabulary and Grammar - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 8. Change the world - Phonetics - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 7. Media - Reading and Writing - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 7. Media - Vocabulary and Grammar - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 7. Media - Phonetics - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 6. Health - Reading and Writing - Friends Global có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 12 Unit 6. Health - Vocabulary and Grammar - Friends Global có đáp án
Danh sách câu hỏi:
Câu 1
A. answer
B. corporation
C. dangerous
D. place
Lời giải
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /ei/. Đáp án A phát âm là /a:/
Câu 2
A. millions
B. chores
C. factories
D. pessimists
Lời giải
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án B, C, A phát âm là /z/. Đáp án D phát âm là /s/
Câu 3
A. job
B. office
C. improve
D. economic
Lời giải
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án B, A, D phát âm là /o/. Đáp án C phát âm là u:/
Câu 4
A. threatened
B. wiped
C. cleaned
D. disappeared
Lời giải
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /d/. Đáp án B phát âm là /t/
Câu 5
A. burden
B. survive
C. curtain
D. furnish
Lời giải
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ɜː/. Đáp án B phát âm là /ə/
Câu 6
A. pessimistic
B. optimistic
C. overcrowded
D. innovative
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
A. residential
B. environment
C. insoluble
D. enjoyable
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8
A. destruction
B. government
C. contribute
D. depression
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
A. optimist
B. devote
C. terrorist
D. contrary
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
A. technology
B. development
C. electronic
D. responsibly
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11
A. prevent
B. injure
C. sugar
D. fitness
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
A. healthy
B. consume
C. diet
D. headache
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13
А. уора
B. fatal
C. immune
D. careful
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
A. infectious
B. essential
C. precaution
D. properly
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15
A. unhealthy
B. vitamin
C. mineral
D. natural
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.