300+ câu trắc nghiệm Lập trình Matlab có đáp án - Phần 5
23 người thi tuần này 4.6 6.8 K lượt thi 30 câu hỏi 45 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
163 câu bài tập Công tác quốc phòng an ninh (có đáp án) - Phần 6
163 câu bài tập Công tác quốc phòng an ninh (có đáp án) - Phần 5
163 câu bài tập Công tác quốc phòng an ninh (có đáp án) - Phần 4
163 câu bài tập Công tác quốc phòng an ninh (có đáp án) - Phần 3
163 câu bài tập Công tác quốc phòng an ninh (có đáp án) - Phần 2
163 câu bài tập Công tác quốc phòng an ninh (có đáp án) - Phần 1
56 câu bài tập Đường lối quân sự của Đảng (có đáp án) - Phần 2
56 câu bài tập Đường lối quân sự của Đảng (có đáp án) - Phần 1
Danh sách câu hỏi:
Câu 1/30
A. Một câu
B. Một đoạn
C. Một từ
D. Một trang
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Chọn đáp án A
Câu 2/30
A. Wrap text
B. Position
C. Align
D. Group
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Chọn đáp án A
Câu 3/30
A. Insert -> Page Number
B. Page Layout -> Page Number
C. Insert-> Header, trong Header & Footer Tools, click nút Page Number
D. Double click vào phần header, chọn Page Number trên Header & footer Tools
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Chọn đáp án B
Câu 4/30
A. Trong hộp thoại Font, chọn Font cần thiết lập mặc định, click Set As Default
B. Chọn Tab File-> Option, tại mục use default Font, chọn Font mặc định
C. Chọn Tab File-> Option-> Advanced, use default Font for outline view
D. Không thể thiết lập Font mặc định
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Chọn đáp án A
Câu 5/30
A. Ctrl + J
B. Ctrl + R
C. Ctrl + L
D. Ctrl + C
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Chọn đáp án A
Câu 6/30
A. Shape fill
B. Shape Styles
C. Shape outline
D. Format Shape
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Chọn đáp án C
Câu 7/30
A. Watermark là một hình ảnh hoặc dòng chữ được in mờ bên dưới văn bản dùng để đánh dấu bản quyền, chống sao chép
B. Watermark một chức năng dùng để định dạng văn bản
C. Watermark là một hình ảnh chèn vào văn bản để trang trí
D. Watermark là công cụ chống sao chép
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Chọn đáp án A
Câu 8/30
A. WordArt Tools
B. Shape Tools
C. Picture Tools
D. Drawing tools
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Chọn đáp án D
Câu 9/30
A. Text effect -> Transform
B. Text effect -> Shadow
C. Text effect -> Reflection
D. Text effect -> Glow
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10/30
A. Chọn tab File, Options, chọn trang Advanced, tại mục Show measurements in unit of, chọn loại đơn vị
B. Chọn tab File, Options, chọn Proofing, tại mục Show measurements in unit of, chọn loại đơn vị
C. Chọn tab File, Options, chọn General, tại mục Show measurements in unit of, chọn loại đơn vị
D. Chọn tab File, Options, chọn Display, tại mục measurements in unit of, chọn loại đơn vị
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11/30
A. Chọn tab Insert, click nút Equation trong nhóm lệnh Symbols
B. Chọn tab Insert, click nút Equation trong nhóm lệnh Text
C. Chọn tab Insert, click nút Equation trong nhóm lệnh Illutrations
D. Chọn tab Insert, click nút Equation trong nhóm lệnh Equations
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12/30
A. Trong cửa sổ Symbol, chọn symbol, click nút Shortcut key
B. Chọn symbol, chọn tab Insert, click nút Shortcut key
C. Trong cửa sổ symbol, chọn tab Insert, click nút Shortcut key
D. Không thể gán phím tắt cho symbol
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13/30
A. Insert ->Page Break
B. Page layout-> Breaks->Page
C. Ctrl + Enter
D. Shift + Enter
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14/30
A. Mở hộp thoại Find and Replace, chọn tab Goto, chọn Bookmark, nhập tên bookmark, click Go to
B. Mở hộp thoại Goto, chọn Bookmark, nhập tên bookmark, click Go to
C. Mở hộp thoại Hyperlink, nhập tên bookmark, click Go to
D. Mở hộp thoại Find, nhập tên bookmark, click Go to
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15/30
A. Ctrl + ]
B. Ctrl + [
C. Shift + F3
D. Shift + F1
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 16/30
A. Sentence case
B. Uppercase
C. Lowercase
D. Capitalize each word
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 17/30
A. Mở hộp thoại Font, tại mục Underline style chọn Word only
B. Trong menu của nút Underline trong nhóm lệnh Font, chọn Word only
C. Chọn từng từ, và chọn chức năng Underline
D. Mở hộp thoại Underline style chọn Word only
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 18/30
A. File ->Info-> Properties-> Show document Panel
B. File ->general-> Properties-> Show document Panel
C. File ->Advanced-> Properties-> Show document Panel
D. File ->Info-> Properties-> Show document Properties
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 19/30
A. Trong Header & Footer Tools, click nút Document Info trong nhóm lệnh Insert
B. Chọn tab File, click nút Document properties, click nút Insert
C. Chọn tab Insert, click nút Document Info trong nhóm lệnh Text
D. Trong Header & Footer Tools, chọn tab Insert, click nút Document Info
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 20/30
A. Ctr + Shift + ‘+’
B. Ctr + ‘+’
C. Ctr + Alt + ‘+’
D. Shift + ‘+’
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Xem tiếp với tài khoản VIP
Còn 22/30 câu hỏi, đáp án và lời giải chi tiết.
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng ký để học cùng Vietjack. Hoàn toàn miễn phí!
Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của Vietjack.