35 câu Trắc nghiệm Toán 10 (có đáp án): Một số bài toán về hàm số bậc hai
37 người thi tuần này 5.0 3.9 K lượt thi 35 câu hỏi 50 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
Bài tập Phát biểu định lý, định lý đảo dưới dạng điều kiện cần, điều kiện đủ lớp 10 (có lời giải)
Bài tập Cách sử dụng các kí hiệu với mọi, tồn tại lớp 10 (có lời giải)
Bài tập Cách xác định mệnh đề đảo. Hai mệnh đề tương đương lớp 10 (có lời giải)
Bài tập Mệnh đề kéo theolớp 10 (có lời giải)
Bài tập Mệnh đề phủ định lớp 10 (có lời giải)
Bài tập Cách xét tính đúng sai của mệnh đề lớp 10 (có lời giải)
Trắc nghiệm Mệnh đề lớp 10 (có đúng sai, trả lời ngắn)
Trắc nghiệm Mệnh đề lớp 10 (có đáp án - phần 2)
Danh sách câu hỏi:
Câu 1/35
A. a > 0, b < 0, c > 0
B. a < 0, b > 0, c > 0
C. a < 0, b < 0, c < 0
D. a < 0, b < 0, c > 0
Lời giải
Đáp án D
Câu 2/35
A. y = −3 − 6x.
B. y = 3 + 6x + 1.
C. y = + 2x + 1.
D. y = − − 2x + 1.
Lời giải
Đáp án B
Lời giải
Đáp án D
Nhận xét:
Parabol có bề lõm hướng xuống. Loại đáp án A, C.
Parabol cắt trục hoành tại 2 điểm (3; 0) và (−1; 0). Xét các đáp án B và D, đáp án D thỏa mãn.
Câu 4/35
A. y = −5 + 8x + 2
B. y = 10 + 13x + 2
C. y = −10 − 13x + 2
D. y = 9 + 6x – 5
Lời giải
Đáp án A
Câu 5/35
A. y = 2 + x + 2.
B. y = + x + 2.
C. y = −2 + x + 2.
D. y = −2 – x + 2.
Lời giải
Đáp án A
Câu 6/35
A.
B.
C.
D.
Lời giải
Đáp án A
Câu 7/35
A. y = 2 − 4x + 4.
B. y = 2 + 4x − 3.
C. y = 2 − 3x + 4.
D. y = 2 + x + 4.
Lời giải
Đáp án A
Lời giải
Đáp án D
Câu 9/35
A. Y = + 3x − 2.
B. Y = + x − 4.
C. Y = 3 + x − 1.
D. Y = 3 + 3x − 2.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11/35
A. Y = −2 + x − 2.
B. Y = − + x − 2.
C. Y = + x − 2.
D. Y = – x − 2.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12/35
A.
B.
C.
D. Không tồn tại
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13/35
A. 1 ≤ m ≤ 5.
B. −4 ≤ m ≤ 0.
C. 0 ≤ m ≤ 4.
D. m ≤ 5.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14/35
A. m
B. 0 < m <
C. m = 0
D. Không tồn tại
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15/35
A. 0 < m < 1.
B. m > 3.
C. m = −1, m = 3.
D. −1 < m < .
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 16/35
A. m = 3
B.
C.
D. Không tồn tại
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 17/35
A. m = 3.
B. m > 3.
C. m = 2.
D. −2 < m < 2.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 20/35
A. S = -1
B. S = 4
C. S = - 4
D. S = 2
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Xem tiếp với tài khoản VIP
Còn 27/35 câu hỏi, đáp án và lời giải chi tiết.
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.